VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Công nghệ Tương Giao – TGTech – “Think Global Technology”, được hình thành từ nhóm các nhà quản lý giỏi, kỹ sư chất lượng cao và chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực tự động hóa kể từ năm 2010. Với định hướng phát triển công nghệ cốt lõi và công nghệ tiên tiến tiệm cận với trình độ thế giới, TGTech hoạt động ở 3 lĩnh vực chính, bao gồm:

  • Nghiên cứu và phát triển (R&D) các sản phẩm thuộc lĩnh vực tự động hóa;
  • Dịch vụ tư vấn công nghệ mới, lắp đặt và vận hành hệ thống điện mặt trời và Dịch vụ bảo trì thiết bị công nghiệp;
  • Thương mại các sản phẩm công nghiệp và thiết bị PTN tiên tiến.

Là một tập thể cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm, bao gồm cả sự hỗ trợ trực tiếp của nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và Malaysia trong tư vấn công nghệ và hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi luôn nghiên cứu, cập nhật và chuyển giao những công nghệ và sản phẩm mới nhất của thế giới trong ngành tự động hóa và ngành sản xuất thép công nghiệp. Theo tiến trình phát triển của Công ty, chúng tôi luôn không ngừng nâng cấp đội ngũ, cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng và nâng cao chất lượng sản phẩm hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và các đối tác.

TẦM NHÌN

Công ty phát triển công nghệ tiên tiến và cung ứng dịch vụ hỗ trợ công nghệ đứng trong top đầu khu vực Châu Á.

SỨ MỆNH

Đóng góp vào các giá trị phát triển kinh tế xã hội, phát triển công nghệ tiên tiến và phát triển bền vững của thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng.